Artcam _ Jdpaint

Giới thiệu về JDpaint

dai

JDpaint là 1 phần mềm của hãng jindiao trung quốc. Ban đầu Jdpaint sinh ra chỉ dành riêng cho dòng máy điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tên Nc studio or Eng 3D. Ngay từ phiên bản đầu tiên Jdpaint đã chứng tỏ được rằng nó là 1 phần mềm thiết kế điêu khắc mạnh mẽ. Với tiêu chí Xây dựng nhanh, sửa chữa dễ dàng, dao diện thân thiện được tích hợp và cái hay từ nhưng phần mềm khác .
Về công cụ thiết kế 2d của JDpaint được trang bị các tool giống như autocad 1 phần mềm đã rất nổi tiếng về xây dựng 2d nhưng đã được lược bớt và thêm vào 1 số chức năng xây dựng nhanh. Về mảng edit 2d và text thì JDpaint lại khá giống phần mềm corel và cũng được lược bớt cũng như thêm vào 1 số tool edit curve và text để giúp người sử dụng sử lý 1 cách linh hoạt hơn khi làm việc.
Tiếp theo là các công cụ xây dựng và chỉnh sửa mô hình 2.5d dành cho điêu khắc. Với các tool xây dựng hình nhanh trong menu art surface nó có thể giúp bạn xây dựng 1 cách nhanh chưa từng thấy trong các phần mềm khác với cách xây dựng là đùn từng lớp, từng chi tiết, có thể chỉnh sửa từng đối tượng riêng biệt như move ( di chuyển 2d và 3d) project ( dán đối tượng lên 1 mặt cong có sẵn ) scale ( phóng to thu nhỏ theo tỷ lệ hoặc từng chiều riêng biệt ) shear ( biến dạng hình theo 1 hình có sẵn )….. Chuyển sang virtual sculping tool thì không còn giao diện như bình thường khi ta mở jdpaint nữa mà hàng loạt những công cụ chỉnh sửa mới lạ như tạo hiệu ứng, làm mịn,chỉnh sửa theo màu sắc…… và còn rất nhiều công cụ đợi các bạn tự khám phá.
Surface modeling tool lại tiếp tục là hàng loạt những công cụ xây dựng và sử lý surface 3D 1 cách linh hoạt và đầy đủ.
Phần NC toolpatch tool thì chắc các bạn cũng đã đoán được phần nào rồi !. Phần này chuyển để sử dụng cho lập trình gia công với hệ thống quản lý các bước gia công bằng menu tree giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được nhưng bước gia công trước để thiết lập 1 bước gia công sau hợp lý.

Nguồn: MesLab.org

========================================================================

Cung cấp trọn bộ JDPaint từ 5.20 đến 5.5 10 1047 (setup + dongle + video), phần mềm hỗ trợ JDPaint export to Gcode.
+Miền Nam :nguyentuanan2002@yahoo.com , 090 33 55 091 Tuấn An (anlongan-MesLab.org).
+Miền Bắc : mr.truong0186@yahoo.com , 0976215256 Quốc Trường (hoctap256-MesLab.org)

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: